20130915081951muc_ong_trang

Mực Ống

Availability: In stock

QUICK OVERVIEW

Vùng biển phía đông nam Việt Nam là nơi sinh sống và cung cấp nhiều loại mực ống : mực ống trắng, mực ống đỏ, mực ống kim, mực trứng…, nhất là vùng biển thuộc khu vực Bình Thuận và Nha Trang Việt Nam …

Từ khâu đánh bắt đến khâu sơ chế và chế biến đông lạnh mực ống phi lê được thực hiện theo 1 quy trình dây chuyền khép kín, các trang thiết bị hiện đại bảo đảm có được chất lượng ngon nhất đến tay quý khách hàng.

Liên hệ!

CompareCompare

 

Thời gian quy trình thực hiện cấp đông diễn ra liên tục, mực ống  được ngâm trong nước với nồng độ muối theo tiêu chuẩn làm sạch xuất khẩu sau đó được làm sạch và xếp vào khay đông và đưa vào tủ cấp đông. Thời gian cấp đông mất khoảng 2 – 3 giờ sẽ cho ra thành phẩm và được bọc trong bao nhựa 12kgs/bao đưa vào kho lạnh để bảo quản.

– Mực ống phi lê – mực ống làm sạch không đầu là loại mực ống được làm sạch theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Mực ống có giá trị thương mại cao được thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc, EU và Nhật Bản ưa chuộng.
– Sản phẩm bảo quản trong tủ đông giữ được 3 tháng. Thích hợp dùng cho món ăn các nhà hàng, món ăn cả gia đình đều yêu thích hoặc quà biếu thiết thực.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Mực Ống”

Theme Settings