Giới thiệu

Được thành lập năm 2002, sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, CÔNG TY TNHH DIỆP Á đã khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên địa bàn cả nước. Trong các năm qua với biến động thị trường, suy thoái kinh tế Thế giới,  cùng với tỉnh Quảng Nam, mới được chia tách từ tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng, cơ sở vật chất thiếu thốn, với  thành phố Tam Kỳ  là một thành phố nhỏ, nghèo nàn, đời sống của cư dân đang còn ở mức thu nhập thấp. Mặc dù vậy, Công ty Diệp Á với nổ lực tự thân của mình, không ngừng phấn đấu vươn lên để bắt kịp xu thế thời đại, xu thế hội nhập. Công ty Diệp Á đã hình thành cho mình tính đặc thù riêng của một công ty đa ngành, nghề, đa dịch vụ. Trong đó phải kể đến một số ngành nghề, dịch vụ mũi nhọn và có thể phân chia theo nhóm như sau:

· Nhóm Thực phẩm.

· Nhóm Mỹ phẩm.

· Nhóm dịch vụ Viễn thông.

· Nhóm dịch vụ Nông nghiệp.

1) Thực phẩm:

Trong lĩnh vực thực phẩm, ngoài chức năng là nhà phân phối có uy tín các mặt hàng Gà sạch, bò sạch… được nhập từ những nước đứng đầu về công nghệ thực phẩm như: MỹHàn Quốc,  Úc CÔNG TY TNHH DIỆP Á còn tham gia phân phối thực phẩm, hải sản đông lạnh và hải sản khô. Đặc biệt hơn sản phẩm thịt bò khô là sản phẩm chính do Công ty sản xuất chế biến.

Với sản phẩm nguyên liệu từ thịt, sản phẩm thịt bò khô được ứng dụng và phát huy bí quyết trong công nghệ chế biến gia truyền, rất phù hợp với mọi khẩu vị người tiêu dùng, nên hầu hết khách hàng đều biết đến và tin dùng sản   phẩm thịt bò khô mang nhãn hiệu .NHẬT DƯƠNG …

:Sản phẩm thịt bò khô  NHẬT DƯƠNG … được Sở y tế Quảng nam chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng số 445/2011/YT-QNa-CNTC ngày 24/10/2011.

    Xưởng Sản Xuất Thịt Bò Khô Nhật Dương …

  phù hợp với các quy định hiện hành về chất lượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn cơ sở số:  01/TN/TBK/2011 đã được công bố. 

 Xưởng Sản Xuất Thịt Bò Khô Nhật Dương …

 tại địa điểm 49 đường Tôn Đức Thắng, phường An Sơn, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng nam, đã được Trung Tâm Y Tế Dự phòng Quảng nam cấp giấy chứng nhận là cơ sở “ĐỦ ĐIỀU KIỆN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM THEO QUY ĐỊNH” số: 165/ATTP ngày 25/8/20088.

Sản phẩm của  CÔNG TY DIỆP Á đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt nam chứng nhận được quyền sử dụng mã số sau đây: 893 604383 cho các sản phẩm/dịch vụ/địa điểm của mìnhh.

2) Mỹ phẩm:

PGS. TS. BS. Phan Toàn Thắng là người đầu tiên trên thế giới tìm ra công nghệ tách tế bào gốc từ màng dây rốn. Sau khi nuôi cấy thành công tế bào gốc từ màng dây rốn, ông đã chuyển công nghệ này về Việt Nam, kết hợp với Công ty Cổ phần Hóa – Dược phẩm Mekophar thành lập ngân hàng tế bào gốc màng dây rốn đầu tiên tại Việt Nam – MekoStem. Ông cũng được FBM mời làm Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của FBM, cùng tham gia xây dựng và triển khai ứng dụng công nghệ này tại Việt Nam.

Da chúng ta có chứa Axit Hyaluronic nhằm giữ các phân tử nước và Collagen, nhờ đó đẩy căng da từ bên trong. Hai thành phần này là các chất ngoại bào rất quan trọng với da và các tạng rắn đồng nhất của cơ thể chúng ta. Thành phần của chúng đạt cao nhất trong bào thai và ở các em bé mới sinh, giúp cho các em bé có làn da đẹp và tràn đầy sức sống.

Collagen và Axit Hyaluronic giảm đáng kể khi chúng ta già đi hoặc khi da chúng ta bị tổn thương – có thể do các tia có hại từ ánh sáng mặt trời, dẫn tới xuất hiện các nếp nhăn, da không còn căng và giảm đàn hồi.

Sự tái cân bằng hai thành phần này sẽ giữ cho da khoẻ và đẹp.

Bộ Sản phẩm bao gồm 8 sản phẩm:

      1). Juvian, 2). JuviGrows, 3). JuviFill, 4). Juvi9,

      5). JuviSpa, 6). JuviMask, 7).JuviCleanser, 8).JuviPro2.

3) Dịch vụ viễn thông:

Các sản phẩm của ngành viễn thông hiện nay đã mang tính chất phổ biến, thông dụng, nên những sản phẩm như điện thoại, sim, card là những nhu cầu không thể thiếu trong sử dụng hằng ngày đối với bất kỳ ai, bất kỳ tầng lớp nào.

Tại cửa hàng  CÔNG TY DIỆP Á, khách hàng luôn được cung cấp đầy đủ tất cả các loại Sim, Card, thẻ giấy, thẻ game…Với các mệnh giá card, thẻ như: 10, 20, 50, 100, 200, 300 cho đến 500.000 đồng, của tất cả các mạng điện thoại hiện có mặt tại Việt Nam như: Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnammobile 

Để nhằm phục vụ khách hàng với giá tốt nhất,  CÔNG TY DIỆP Á thực hiện phương thức ngoài bán sĩ, còn có “bán lẻ giá sĩ”. Nơi đây khi mua Sim, Card với tất cả các loại, các mệnh giá, không những khách hàng mua sĩ được chiết khấu %, mà khách hàng mua lẻ vẫn được chiết khấu với giá % ưu đãi. Theo thống kê của chúng tôi, mỗi năm nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông tăng dần và trung bình mỗi năm tăng bình quân trên 20%. Hệ thống phân phối của chúng tôi phải dành ưu tiên 3 nhân viên để phục vụ riêng mảng nầy, nhất là trong các đợt khuyến mãi.

4) Dịch vụ Nông nghiệp:

Để phát triển dịch vụ mới,  CÔNG TY DIỆP Á đã liên kết với Trung Tâm ứng dụng Kỹ thuật nông nghiệp & chuyển giao công nghệ trực thuộc thành phố Tam Kỳ, sử dụng diện tích 15.000 mkhu vườn ươm của Trung tâm tại Xã Tam Thăng, cách thành phố Tam Kỳ 10 km về hướng bắc, diện tích được sử dụng bắt đầu từ tháng 6 năm 2011 với kế hoạch dài hạn là 20 năm.

Mục tiêu của dự án theo thứ tự ưu tiên là các sản phẩm phải có hiệu quả kinh tế cao, đảm bảo tính cạnh tranh, phải phù hợp với vùng sinh thái địa phương, mang tính khả thi. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ mới và chuyển giao để phục vụ cho Cá nhân, Tổ chức, Hộ gia đình, Kinh tế vườn, Kinh tế Trang trại, gồm các cây, con như sau:

a) Cây: (1) Cây Bonsai, (2) Cây phong cảnh, (3) Các loài hoa…

b) Con: (1) Heo rừng giống, (2) Dế giống, (3) Tắc kè giống, (4) Kỳ nhông giống…

     Kế hoạch triển khai của Trung tâm với những sản phẩm độc đáo, mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực, nhất định sẽ phục vụ được đông đảo quý khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Với phương châm của công ty là luôn phấn đấu vì mục tiêu chất lượng sản phẩm, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Để đáp lại lòng tin yêu của quý khách hàng,  CÔNG TY DIỆP Á, nhất định hứa hẹn sẽ phát triển ngày một lớn mạnh hơn trong tương lai.

    Đây thực sự: “Thành công đạt được trong trang sử vàng của Công ty, là do chính cán bộ, công nhân viên của công ty và toàn thể quý khách hàng đã viết nên”.

   Chúng tôi xin chân thành ghi nhận và xin gửi đến quý khách hàng với lòng biết ơn sâu sắc nhất.

 

“Trong đời, có một điều

            tệ hại hơn thất bại đó là:

                         không dám thực hiện.”

                                                                      (F. Rudơven )

 

Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành đạt !

SẢN PHẨM NỔI BẬT

BẢN TIN MỚI NHẤT

VietNamNet - Sức khỏe Chuyên mục Sức khỏe - Báo VietNamNet

LIÊN KẾT WEBSITE

QUẢNG CÁO